Menu
Assign a 'primary' menu

CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG

By suachuanhaxuong24h | Chưa được phân loại

Th6 09

CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG

Công trình sau một thời gian dài sử dụng, do yếu tố môi trường và do ảnh hưởng từ quá trình sản xuất.  Cùng với chế độ bảo trì không thường xuyên và hợp lý. Thường xuất hiện nhiều hư hỏng như thấm, dột, rêu mốc, sơn tường bong tróc, hệ thống ống thoát nước tắc nghẽn,… Sự xuống cấp của công trình đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như năng suất sản xuất của người lao động.

Trong quá trình thi công xây dựng, bảo trì bảo dưỡng các công trình công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc nhà xưởng, hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp khi nhà máy có vấn đề cần xử lý..

Nhà máy là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, lưu trữ mang tính chất thường xuyên và liên tục. Đó là nơi tập trung con người, trang thiết bị, nguyên liệu phục vụ có quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Vậy nên đối với doanh nghiệp sản xuất, nhà xưởng rất quan trọng.

Chính vì sự quan trọng đó, mà việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng, bảo trì, bảo dưỡng các chi tiết xây dựng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, hoạt động liên tục, thì việc sửa chữa nhà xưởng, bảo trì nhà xưởng đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn để tránh trục trặc gây ảnh hưởng tới công tác sản xuất lưu trữ cho Doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm đã từng tham gia trực tiếp sửa chữa, cải tạo nâng cấp, chống thấm, chốt dột cho các nhà máy, xí nghiệp,… Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến về sự không hài lòng của khách hàng do những nhà thầu làm việc thiếu trách nhiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Có những hạng mục công việc được làm lại 2 đến 3 lần nhưng vẫn không giải quyết dứt điểm, không mang lại sự kỳ vọng cho khách hàng.
Thấu hiểu, thông cảm sự bất cập này, Hùng An đã giải quyết được những công việc cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm cao đối với công việc. Chúng tôi muốn được mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhấtchất lượng cao nhất theo phương châm “Chất lượng đảm bảo, hợp tác dài lâu”, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại sự thành công. Bên cạnh đó sự thành công của chúng tôi còn dựa trên sự am hiểu về kỹ thuật thi công xây dựng, tư vấn tìm ra giải pháp thi công tối ưu, giá thành hợp lý nhất.
Chúng tôi vẫn đang nổ lực để trở thành nhà thầu sửa chữa, bảo trì công trình xây dựng uy tín nhất Việt Nam; trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG

 1. Nâng cấp nhà xưởng:

Thông thường khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi chức năng cho nhà máy, hoặc mới mua lại, hoặc thuê lại. Nhà xưởng cũ có những khu vực hoặc toàn bộ, không phù hợp với yêu cầu sản xuất mới. Lúc này việc Nâng cấp nhà xưởng là điều chắc chắn cần phải làm. Những hạng mục cần thay đổi rất đa dạng, tùy theo chức năng và yêu cầu của hoạt động sản xuất lưu trữ. Tuy nhiên, thường thấy nhất là:

 • Nền: Làm mới bề  mặt nền, nâng cấp chịu tải nền
 • Tường: xây thêm tường ngăn chia khu vực mới, xây dựng tường ngăn cháy lan; lắp đặt vách ngăn nhẹ, lắp đặt vách phòng sạch, phòng lạnh.
 • Sàn gác: Làm thêm sàn gác ( chứa hàng hóa nhẹ, hoặc bao bì, nhãn mác….). Làm thêm sàn thao tác ( khu vực điều chỉnh máy hoặc tiếp nhận nguyên vật liệu trên cao)
 • Mái: Nâng chiều cao mái (việc này nhất thiết cần xin phép sửa chữa. Giấy phép sửa chữa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền)
 • Trần nhà: thay thế hoặc làm mới trần la phông
 • Hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng: Với những nhà máy có yêu cầu về chuẩn không khí bên trong, hoặc có nhiều người làm việc. Nhất thiết phải có hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng. Việc này nhằm cung cấp đủ lượng không khí cần thiết, cũng như giảm nhiệt độ tới mức tiêu chuẩn. Mục đích là tạo sự thoải mái cho con người làm việc đạt hiệu quả cao nhất.
 • Hệ thống điện: Mỗi nhà máy có một yêu cầu về tiêu thụ điện năng khác nhau. Phần lớn để cung cấp cho hoạt động sản xuất, cụ thể là máy móc. Và yêu cầu về độ sáng của đèn. Khi thuê 1 nhà xưởng mới, hoặc mua lại nhà xưởng. Các doanh nghiệp thường lưu ý tới điểm này nhiều nhất. Vì hoạt động sản xuất không thể thiếu năng lượng điện.
 • Và nhiều hạng mục khác tùy theo tính chất của từng doanh nghiệp.
 1. Sửa chữa, bảo trì nhà xưởng:

sau khi nhà máy đi vào hoạt động một thời gian, dưới tác động của môi trường cũng như ảnh hưởng từ hoạt động sản xuất. Nhà máy thường xuống cấp ở một số hạng mục hoặc toàn bộ. Khi đó, doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản chi phí cố định hằng năm để duy tu, bảo trì nhà máy. Các hoạt động thường thấy là:

 • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng: Chống dột, sơn mái chống nóng, thay thế máng xối
 • Nền: Thay thế gạch nền cũ, Lát gạch nền mới, nâng nền.
 • Hệ thông điện: Sửa chữa đường dây diện, Thay thế hoặc nâng cấp hệ thống điện. Thay đèn, thêm đèn, thêm tủ điện mới,…
 • Hệ thống cấp thoát nước: Sửa lại đường ống nước, hố ga. Hút hầm, vệ sinh đường thoát nước, nạo vét cống rãnh.
 • Hệ thống cửa: Thay thế cửa cũ, sơn sửa lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.
 • Tường: Xây thêm tường ngăn phòng, sơn sửa tường cũ
 • Trần nhà: Sửa chữa trần cũ, thay thế trần mới
 • Sơn:  tường, bả matit, quét vôi.
 • Chống thấm: tường, chống thấm trần nhà, chống thấm sàn nhà.
 • Sửa lại cửa kính, vệ sinh cửa kính.
 • Sửa lại đồ gỗ, sửa chốt cửa, ổ khóa, sửa lại bàn làm việc.
 • Sửa lại nhà bếp, căn tin.
 • Sửa chữa, làm mới khu vực văn phòng làm việc
 • Sửa lại nhà vệ sinh…
 1. Giá thành sửa chữa nhà xưởng

Thay vì tìm từng nhà thầu đơn lẻ để làm những công tác khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với công tác bảo trì, nâng cấp nhà máy với nhiều kinh nghiệm và đa năng. Khi quý khách hàng liên hệ, với bất cứ một hư hỏng hay thay đổi nào trong nhà máy, chúng tôi đều có thể xử lý một cách nhanh chóng và tốt nhất. Việc cung cấp dịch vụ với hình thức trọn gói này đem đến một mức giá thấp hơn nhiều so với Doanh Nghiệp thuê nhiều nhà thầu một lúc. Đồng thời, đó cũng là lý do mà chúng tôi có thể thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức quản lý của cả hai bên.

Ngoài việc sửa chữa, nâng cấp, bảo trì nhà xưởng. Chúng tôi đồng thời cũng là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng và kết cấu thép. Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ để được khảo sát thực tế, tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

Hùng An xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Khách hàng kinh doanh phát đạt.

sua-chua-mai-nha-xuong

Mái tôn nhà xưởng xuống cấp

chong-sot-mai-nha-xuong

Chống dột mái nhà xưởng

thay-the-mai-nha-xuong

Một nhà xưởng cũ cần cải tạo

xoa-nen-danh-bong-san-nha-xuong

Sửa chữa bề mặt nền bê tông nhà xưởng

chong-tham-san-thuong

Chống thấm sân thượng nhà  máy

chong-tham-nha-xuong

Chống thấm sân thượng

ngan-phong-nha-xuong

Làm thêm vách ngăn khu vực nhà xưởng

son-nen-nha-xuong

Nền nhà xưởng sau khi được sơn lại

son-keo-thep-nha-xuong

Sơn lại kèo thép nhà xưởng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – DỊCH VỤ HÙNG AN

Văn Phòng Đại Diện tại Hải Dương: Thôn Bối Tượng, xã Lương Điền, H. Cẩm Giàng, T. Hải Dương.

VPDD Tại Hà Nội: T3 Chung cư Thương mại và DV BEMES phường Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0986.714.683

Email:hunganxaydung@gmail.com

Website: suachuanhaxuong24h.com

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: